Courgettes Touring France – หนึ่งวันใน Courgettes

Courgettes

Courgettes Touring France – หนึ่งวันใน Courgettes

“นี่อะไร?” “น้ำหวาน?” “ฉ่ำ…จาก?”

“ของเขียวๆ”

“ใช่ ฉันจำได้” โรสแมรี่พูดขณะที่เธอแกะซองชาออกมา “ฉันเชื่อว่ามันมาจากฝรั่งเศส ขอบคุณพระเจ้าที่มันถูกต้ม”

“คุณกำลังพูดว่านี่เป็นครั้งแรกที่คุณได้ลิ้มรสชาเขียวสด?” ถามเท็ด

“ไม่!” โรสแมรี่กล่าว “อย่างน้อยก็ไม่ใช่ครั้งแรก”

มีกลุ่มคนรวมตัวกันอยู่รอบๆ และมีคำถามหลายข้อถูกถาม “คุณมีอาการแพ้ใด ๆ?” “ทำไมคุณถึงเป็นภูมิแพ้” “คุณคิดว่าวิธีนี้จะได้ผลไหม” “มาลองดูกัน!”

“ทำไมคุณถึงดื่มชา” บรีอาน่าถาม

“มันช่วยให้ฉันนอนหลับและความฝันของฉัน และสุขภาพของฉันก็ดีเยี่ยม”

“โอเค” โรสแมรี่พูด “นั่นก็อธิบายเรื่องปวดหัวได้ แต่ทำไมจู่ๆ เธอก็หยุดกินชาเขียวล่ะ”

“รสชาติดีมาก” Briana กล่าว “ฉันไม่รู้ว่าทำไมฉันถึงไม่ลองให้เร็วกว่านี้ ฉันคิดว่ามันอาจจะเป็นเพราะว่าฉันชินกับรสชาติเข้มข้นของชาและไม่ชอบชาเขียวเลยจริงๆ”

“เรารู้ว่าทำไมคุณถึงหยุด” โรสแมรี่กล่าว “นั่นเป็นเพราะคุณมีขนาดใหญ่และเราทุกคนรู้ว่ามันหมายถึงอะไร”

พวกเขาทั้งหมดก้าวออกไปข้างนอกและตั้งรกรากอยู่ในแปลงของตน ช่องว่างระหว่างพวกเขายืดออกและฉันก็เริ่มเบื่อ นอกจากนี้มันเป็นวันเสาร์และบางทีกระเป๋า seeskin อีกอันก็ทำให้ฉันต้องเสียเงิน ฉันตัดสินใจที่จะมีส่วนร่วมกับคนในท้องถิ่นคนหนึ่ง

“นี่อะไร?” ฉันถามพลางจ้องไปที่วัยรุ่นคนหนึ่ง

“พวกนี้คือกัมมี่แบร์” เนเวอร์เมคเกอร์กล่าว

“กัมมี่คืออะไร” ฉันถาม. สล๊อตเว็บตรงแตกง่าย

“มันเป็นหมีประเภทหนึ่ง” เขาอธิบาย “กัมมี่แบร์มีหลายประเภท แต่ประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือสติลตัน เพอร์เพิลและแอปเปิลเปรี้ยว”

มีการหยุดเล็กน้อยที่ปลายอีกด้านของโทรศัพท์ และในที่สุด คนนั้นก็พูดว่า “พวกนี้ก็เป็นที่นิยมในหมู่เด็กๆ เหมือนกัน พวกเขาคิดว่าสิ่งเหล่านี้ดีกว่าของจริงเสียอีก”

เมื่อเวลาผ่านไป ฉันรู้สึกช่ำชองมากขึ้นและเริ่มตระหนักว่าเพียงเพราะมันมาจากสารเหนียว ไม่ได้หมายความว่ามันจะกระตุ้นหัวใจได้มากไปกว่าหมีจริงๆ และแม้ว่าหมีเหล่านี้เป็นชั้นใต้ดินที่ต่อรองราคาได้ แต่ก็ยังสนุกอยู่ สายวาโซกลีโกของโปรดที่มีรสเปรี้ยวของฟัดจ์ ครัมบ์ทองแดง และบางอย่างในนั้นที่ฉันไม่สามารถระบุได้จริงๆ อีกตัวหนึ่งเป็นสัตว์ประหลาดของขนมที่ฉันกินไม่ได้ ฉันจำได้ว่ามันเป็นหมากฝรั่งช็อคโกแลต แต่ข้างในเคลือบหมากฝรั่งนั้นมีชั้นของฟัดจ์และคาราเมล มันอร่อยมากและเมื่อถึงมือฉันฉันก็ย้ายไปที่ขนมต่อไป

ถึงเวลานี้ ฉันรู้แล้วว่ากัมมี่แบร์ส่วนใหญ่มีราคาต่ำ และคุณสามารถหาซื้อได้ในราคาที่ดีเกือบทุกครั้ง อย่างไรก็ตาม หมีไม่ได้มีราคาถูก หมีและพันธุ์ที่แพงที่สุดที่ฉันพบคือ $4-7 ต่อตัว ฉันพบกัมมี่แบร์ที่มีรสชาติแปลกๆ สองสามตัวที่มีราคาต่ำด้วย แต่พวกมันก็เสื่อมโทรมมากจนฉันไม่สามารถหาเหตุผลซื้อมันได้

กัมมี่แบรนด์ยอดนิยมเรียกว่ากูร์เมต์ ฉันพบบริษัทออนไลน์หลายแห่งที่ให้บริการกัมมี่คาร์โบไฮเดรตต่ำหรือคาร์โบไฮเดรตต่ำ หนึ่งในรายการโปรดของฉันคือคาร์บหรือกัมมี่แบร์ มีรสเนยถั่วและเข้ากันได้ดีกับอาหารเพื่อสุขภาพ หมีแทบไม่มีคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลสามกรัม พวกเขาทำขนมเหนียวแสนอร่อยที่สามารถเพลิดเพลินได้ทั้งกลางวันและกลางคืน กัมมี่คาร์โบไฮเดรตต่ำหรือคาร์บต่ำก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้อดอาหาร โดยการกำจัดคาร์โบไฮเดรต ขนมเหล่านี้ทำให้อาหารง่ายขึ้นและสนุกมากขึ้น หลายบริษัทยังเสนอกัมมี่รสเปรี้ยวและรสเค็มอีกด้วย

ดูเหมือนว่าเกือบทุกคนมีขนมที่ชอบอย่างน้อยหนึ่งอย่าง ไม่ว่าความชอบจะเป็นเช่นไร ไม่ว่าฤดูกาลใด และด้วยเหตุผลใดก็ตาม ลูกอมคือสิ่งที่จะต้องเพลิดเพลินตลอดทั้งปี